Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ: Có nên dùng bảo hiểm nhân thọ hay không 

By:
Posted: 12/11/2021
Category: DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Tags: ,
Comments: 0

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ là công việc giới thiệu cho khách hàng hiểu về bảo hiểm nhân thọ, các gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp và những gì bạn nhận được khi đóng bảo hiểm nhân thọ. Hiện nay dù đóng bảo hiểm nhân thọ sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi nhưng chỉ có một số ít người quan tâm tới nó. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về Bảo Việt nhân thọ - tiên phong trong ngành bảo hiểm của Việt Nam.

điều khoản trong hợp đồng đăng ký bảo hiểm nhân thọ
Giá trị của bảo hiểm nhân thọ

Đối tượng nên đầu tư bảo hiểm nhân thọ


Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên những người nên dùng bảo hiểm nhân thọ nhất là:

- Người lao động kiếm tiền nuôi gia đình, người có con nhỏ.

- Người lao động không có lương hưu.

Bảo hiểm nhân thọ là một biện pháp được dùng trong những việc cấp bách nếu bất ngờ có những tình huống không may xảy ra. Đối với những người có thu nhập không ổn định và không có lương hưu thì đóng bảo hiểm xã hội là cách để đảm bảo về mặt tài chính khi không còn sức lao động nữa.

Giá trị của bảo hiểm nhân thọ


Người đóng bảo hiểm nhân thọ sẽ được hỗ trợ khi chưa thanh toán được các khoản nợ thế chấp, đột ngột mất nguồn thu nhập hay phải chi trả học phí. Đóng bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn và cố gắng hơn trong cuộc sống.

Khi mua bảo hiểm nhân thọ thì có nhân tố gì?


Những nhân tố có trong bảo hiểm nhân thọ bao gồm:

Đối tượng nên đầu tư bảo hiểm nhân thọ
Đối tượng nên đầu tư bảo hiểm nhân thọ


- Công ty bảo hiểm: Công ty bảo hiểm là nơi bán bảo hiểm cho bạn. Công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền bảo hiểm khi đến kỳ và chi trả bảo hiểm như đã được thỏa thuận trong gói bảo hiểm.

- Chủ sở hữu: Chủ sở hữu là người sẽ đóng phí bảo hiểm theo từng quý hoặc từng tháng cho công ty bảo hiểm.

- Người được bảo hiểm được công ty bảo hiểm chi trả tiền bảo hiểm khi xảy ra tai nạn hoặc đến hạn trả nợ…

- Người thụ hưởng là người được quyền nhận tiền bảo hiểm của người được bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cần đóng bao nhiêu tiền


Mức đóng bảo hiểm nhân thọ sẽ không giống nhau, nó phụ thuộc nhiều vào tuổi tác của mỗi người và mức đóng bảo hiểm mà mỗi người có thể chi trả được. 

Bạn có thể tới công ty bảo hiểm hoặc liên hệ với công ty bảo hiểm để được tư vấn gói bảo hiểm phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.

Lãi suất của bảo hiểm nhân thọ


Bảo hiểm nhân thọ là loại bảo hiểm được tính lãi suất khi bạn tham gia chứ không giống như bảo hiểm y tế hay bảo hiểm xe máy. Bạn tham gia bảo hiểm với số tiền bao nhiêu thì sẽ được tính lãi suất bấy nhiêu. 

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt
Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt


Phần trăm lãi suất bảo hiểm nhân thọ sẽ khác nhau qua mỗi năm nhưng vẫn có tính ổn định, không quá phụ thuộc và biến động kinh tế của thị trường.

Mức phí bảo hiểm không cao nếu đóng theo chính sách đơn thuần. Một người trưởng thành không có bệnh tật gì tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ chính sách 5 năm thì một ngày sẽ phải đóng 30 ngàn đồng và một năm là 10 triệu 950 ngàn đồng. 

Đồng nghĩa với việc quyền lợi mà người đóng bảo hiểm nhận được là 2 triệu cho 1 ngày và 730 triệu đồng cho 1 năm.

Những loại phí cần đóng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ


- Phí bảo hiểm tăng cường hoặc tăng cường là loại phí quyền lợi mà người mua bảo hiểm có quyền lựa chọn.

- Phí bảo hiểm định kỳ là phí được đóng theo thỏa thuận trong hợp đồng bao gồm phí bảo hiểm tăng cường và phí bảo hiểm cơ bản.

- Phí bảo hiểm rủi ro trong gói bảo hiểm chính là phí khấu trừ tiền đóng bảo hiểm hằng tháng làm tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người tham gia bảo hiểm.

Ngoài ra còn rất nhiều loại phí khác bạn cần đóng khi tham gia bảo hiểm là phí quản lý quỹ, phí đóng thêm bảo hiểm. Nếu bạn chấm dứt hợp đồng thì bạn sẽ phải đóng phí chấm dứt hợp đồng và phí rút lại giá trị tài khoản hợp đồng.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt


Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là công ty tiên phong dẫn đầu tại Việt Nam trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, yêu mến và giới thiệu cho người thân trong gia đình.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sở hữu hơn 50 gói bảo hiểm, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, mọi lứa tuổi và nghề nghiệp. 

Quyền lợi bảo vệ khách hàng
Quyền lợi bảo vệ khách hàng


Những gói bảo hiểm của chúng tôi đều đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp với từng người một, vô cùng phù hợp để đầu tư cho bản thân và gia đình.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên được ký tại Việt Nam là vào năm 1996, hợp đồng này thuộc công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt. 

Từ đó đến nay, chúng tôi đã có 25 năm phát triển trong lĩnh vực này, ngày càng mở rộng được thị trường và phát triển mạnh mẽ sản phẩm, mang đến tầm nhìn lớn và nhiều điều có lợi cho khách hàng. 

Chúng tôi phát triển nền tảng số là IBAOHIEM. Tại đây sẽ có những chuyên viên online tích cực tư vấn một cách cực kỳ chuyên nghiệp và tận tâm. 

Bảo Việt luôn đặt niềm tin và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, từ đó xây dựng nền tảng vững mạnh trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Chia sẽ lên mạng xã hội của bạn!

Bài viết liên quan

0945448998