NHỮNG QUYỀN LỢI KHI THAM GIA BẢO HIỂM BẢO VIỆT NHÂN THỌ

By:
Posted: 08/08/2021
Category: Chưa được phân loại , Cổng thông tin khách hàng MyBVLife
Comments: 0

TỔNG QUAN VỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ BẢO VIỆT


Bảo Việt Nhân Thọ - Đơn vị tiên phong trong thị trường Việt. Liên tục được VietNam Report bình chọn là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất tại Việt Nam năm 2018, 2019, 2020. Để có được danh hiệu ấn tượng to lớn và cao quí đó là nhờ sự phấn đấu nỗ lực không  ngừng của một thương hiệu uy tín, tận tâm luôn mong muốn nâng cao giá trị cuộc sống con người Việt.


Bảo Việt Nhân Thọ, vị trí số 1 vững vàng trên thị trường Việt Nam


Với những cố gắng tìm hiểu và triển khai những gói bảo hiểm dựa theo nhu cầu thực tế của người dân Việt Nam. Bảo Việt nhân thọ đã cho ra đời đa dạng các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khách hàng như: Bảo vệ, Tích lũy, Đầu tư, Hưu trí, Doanh nghiệp. Nhằm mang lại an toàn cho người tham gia, kênh tài chính vẹn toàn xây dựng tương lai bền vững.

Đặc biệt, Bảo Việt nhân thọ có liên kết sản phẩm với bên bảo hiểm Bảo Việt, giúp khách hàng có đặc quyền sử dụng các gói sản phẩm sức khỏe như: Bảo An Gia Đình Việt, Bảo Việt Tâm An, Bảo Việt An Gia. Với rất nhiều sự lựa chọn đa rạng, bạn và gia đình sẽ được bảo vệ vẹn toàn trước những rủi ro trong cuộc sống.

Bảo Việt nhân thọ có đội ngũ tư vấn viên tâm huyết và được đào tạo chuyên nghiệp, tư vấn trung thực tận tâm, giúp giải đáp những thắc mắc và cho ra những lời khuyên, sự góp ý bổ ích chân thành để khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.


Bảo Việt sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình tận tâm


Hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt, Bảo Việt Nhân Thọ đang triển khai tổng đài bảo vệ sức khỏe Việt trên toàn quốc, bên cạnh đó Bảo Việt Nhân Thọ còn liên kết với đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm thực tế điều trị để giúp khách hàng giải đáp các vấn đề liên quan đến sức khỏe của bản thân và gia đình người thân quen.

Với việc triển khai hệ thông website, Bảo Việt Nhân Thọ muốn gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. Thông qua website khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin chính của công ty Bảo Việt Nhân Thọ, so sánh các sản phẩm, nhận được các lời khuyên từ các chuyên gia…

Như vậy, Bảo Việt Nhân Thọ với những ưu việt của mình, là địa chỉ tin cậy hàng đầu hiện nay cho mọi khách hàng, không chỉ khách hàng Việt mà còn dành cho tất cả các khách hàng nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ BẢO VIỆT

Tùy thuộc vào gói sản phẩm và điều khoản được qui định trên hợp đồng, người tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng những quyền lợi khác nhau nằm trong 3 yếu tố: Bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư. Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bản thân để có thể tối ưu được quyền lợi trong số những quyền lợi sau đây.

Những quyền lợi cơ bản của khách hàng


Quyền lợi bảo vệ trước tử vong/ thương tật:

Bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ người tham gia bảo hiểm phòng tránh các rủi ro xấu như tai nạn, thương tật, tử vong…để giảm bớt gánh nặng khi rủi ro xảy ra. Khi người được bảo hiểm gặp rủi ro đã được qui định rõ trong hợp đồng, công ty Bảo Việt Nhân Thọ sẽ chi trả quyền lợi cho khách hàng theo đúng qui định. Số tiền bảo hiểm này sẽ giúp người tham gia bảo hiểm và chính những người thân yêu vượt qua khủng hoảng tài chính, tránh trường hợp tài chính kiệt quệ do các loại trừ của rủi ro trong cuộc sống.

Quyền lợi bảo vệ trước bệnh ung thư, bênh hiểm nghèo.

Khi tham gia bảo hiểm sớm, bảo hiểm nhân thọ thực hiện chi trả quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm khi mắc các bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột quỵ, và riêng với phụ nữ sẽ có thêm những thiết kế riêng với các bênh đặc thù liên quan tới giới tính.

Tham gia bảo hiểm  không chỉ được hỗ trợ về tài chính mà còn được tiếp cận các cách điều trị hiện đại, tâm lý ổn định, lạc quan và đặc biệt giảm chi phí ảnh hưởng tới kinh tế.

Quyền lợi chăm sóc y tế.

Ngoài quyền lợi được hỗ trợ trong quá trình khám chữa bệnh, người tham gia bảo hiểm còn có quyền lợi y tế chăm sóc tận tình. Đây là những nỗ lực của công ty bảo hiểm để có thể đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối ưu nhất. Người tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng những quyền lợi chăm sóc y tế như:

  • Trợ cấp viện phí cơ bản

  • Trợ cấp viện phí đặc biệt

  • Hỗ trợ phẫu thuật

  • Hỗ trợ vận chuyển cấp cứu


Quyền lợi khám chữa bệnh và chăm sóc y tế của người tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt Nhân Thọ. Các sản phẩm tại Bảo Việt Nhân Thọ đảm bảo quyền lợi cho người tham gia khám chữa bệnh đối với các bênh lý ung thư, đột quỵ, 37 bệnh lý thường gặp và 8 bệnh lý ung thư ở nữ giới.

Quyền lợi đầu tư của sản phẩm liên kết chung

Đầu tư tại bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là hình thức đầu tư an toàn được Bộ Tài Chính chấp thuận vì phí đóng của khách hàng luôn luôn được trích một phần vào quĩ dự phòng theo yêu cầu của Bộ Tài Chính để đảm bảo khả năng chi trả quyền lợi khách hàng khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Mỗi năm tài khoản của người tham gia bảo hiểm sẽ được nhận thêm một khoản lợi nhuận được trích từ quĩ đầu tư theo lãi suất công bố công khai, minh bạch trên kênh chính thức của công ty.

Quyền lợi cho con

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con không chỉ giúp con được bảo vệ vững chắc, được bảo vệ quyền lợi trước các rủi ro mà còn tạo ra một quĩ tiết kiệm dài hạn cho con. Hợp đồng bảo hiểm có thể đáo hạn cho con lúc 22 tuổi, số tiền này sẽ là nền móng vững chắc để cho con yêu thực hiện ước mơ của mình.

Ngoài ra Bảo Việt Nhân Thọ còn trao học bổng giá trị bằng 10% giá trị tài khoản hợp đồng, tối đa 50 Triệu đồng khi con đạt được các giải thưởng học sinh giỏi tỉnh, quốc gia, quốc tế hoặc đỗ đầu trong các kỳ thi đại học

Đặc biệt khi đóng bảo hiểm cho các thành viên trong gia đình mà không may xảy ra các trường hợp Cha, mẹ hoặc con mắc bênh lý nghiêm trọng sẽ được miễn đóng phí bảo hiểm.

Quyền lợi đáo hạn hợp đồng

Với quyền lợi đáo hạn, bạn sẽ nhận lại được toàn bộ số tiền tích lũy trong suốt thời gian hiệu lực Hợp Đồng và nhận thêm các khoản lãi đầu tư, lãi chi, thưởng theo qui định của hợp đồng.

Các quyền lợi thưởng gia tăng giá trị hợp đồng

Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng: Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và thời gian hợp đồng liên tục trong một khoảng thời gian nhất định

Quyền lợi thưởng giá trị gia tăng: Bảo Việt Nhân Thọ sẽ chi trả cho khách hàng mỗi năm bằng cách cộng vào Giá Trị Tài Khoản Hợp Đồng khi Hợp Đồng thỏa mãn qui định tạ Điều Khoản. Thông thường hợp đồng có giá trị càng lớn thì quyền lợi của khách hàng được hưởng sẽ càng cao.

Quyền lợi linh hoạt, đa dạng

Mỗi sản phẩm bảo hiểm đều có những quyền lợi đa dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng. Nêu người tham gia bảo hiểm có nhu cầu vẫn có thể yêu cầu Tư Vấn Viên bổ sung hoặc điều chỉnh quyền lợi phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đây chính là sự linh hoạt khi tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Trên đây là những chia sẻ về Bảo Hiểm Nhân Thọ của Bảo Việt và những lợi ích khi tham gia. Để được tư vấn về các sản phẩm bảo hiểm theo nhu cầu quyền lợi phù hợp với tài chính của mình hãy vui lòng với tư vấn viên của chúng tôi theo những các sau:

Liên hệ tư vấn:

Website:https://baoviet.info/

Fanpage: https://www.facebook.com/Dichvubaohiembaoviet

Hotline: 096.5555.612

Rất hân hạnh được phục vụ quí khách!

Chia sẽ lên mạng xã hội của bạn!

Bài viết liên quan

0945448998