Giải đáp thắc mắc: Hiện nay nên mua bảo hiểm nào tốt nhất cho gia đình

By:
Posted: 06/12/2021
Category: DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Comments: 0

Hiện nay nên mua bảo hiểm nào tốt mang lại nhiều lợi ích nhất cho các thành viên trong gia đình luôn là băn khoăn của các ông bố, bà mẹ hiện đại. Bởi họ nhận thức được vai trò của gia đình là vô cùng quan trọng và việc bảo vệ gia đình là điều cần thiết thông qua những việc làm đơn giản như đăng ký các gói bảo hiểm gia đình.

Trong bài viết hôm nay, Bảo Việt Nhân Thọ sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan tới gói bảo hiểm tốt nhất cho gia đình hiện nay là gì.

Bảo hiểm nào tốt nhất cho gia đình 2021


Hiện nay, có 3 loại bảo hiểm được đánh giá có độ hiệu quả và tính ứng dụng cao đối với mọi gia đình Việt. Cụ thể như sau:

Bảo hiểm y tế


Bảo hiểm y tế
Bảo hiểm y tế


Loại bảo hiểm đầu tiên được Bảo Việt đề cập trong danh sách bảo hiểm nào tốt nhất hiện nay cho mỗi gia đình chính là bảo hiểm y tế. 

Đây là loại bảo hiểm được Nhà nước bắt buộc thực hiện, là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mỗi người dân nói chung.

Tất cả những người đăng ký bảo hiểm y tế đều được cấp một thẻ riêng là cơ sở để khám chữa bệnh miễn phí tại các cơ sở y tế. Thẻ bảo hiểm y tế có giới hạn thời gian hiệu lực trong vòng 1 năm và cần đóng phí để tiếp tục duy trì trong những năm tiếp theo.

Những trường hợp cá nhân không tham gia bảo hiểm y tế theo nơi làm việc, theo trường học cần tiến hành mua bảo hiểm bắt buộc theo hộ gia đình. 

Những bé dưới 6 tuổi sẽ được nhà nước cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí mà không cần đăng ký. Trong trường hợp đăng ký bảo hiểm theo hộ gia đình sẽ được giảm mức phí từ thành viên thứ 2 trở đi.

Mức phí đóng bảo hiểm y tế gia đình được nhà nước quy định cụ thể và sẽ được điều chỉnh theo chính sách chung của nhà nước.

Bảo hiểm sức khỏe


Bảo hiểm sức khỏe
Bảo hiểm sức khỏe


Bảo hiểm sức khỏe gia đình tiếp tục là câu trả lời của Bảo Việt Nhân Thọ cho băn khoăn hiện nay nên mua bảo hiểm nào tốt nhất cho gia đình.

Các loại bảo hiểm sức khỏe này được các công ty bảo hiểm phi nhân thọ đứng ra tổ chức dựa trên tinh thần tự nguyện. Đây là loại bảo hiểm nhằm giải quyết vấn đề tài chính cho những người đăng ký khi xảy ra những sự cố ốm đau, bệnh tật hoặc tai nạn tử vong.

Loại bảo hiểm sức khỏe gia đình có đặc điểm đóng phí 1 lần trong thời hạn 1 năm và mức phí sẽ không được tích lũy nếu bạn tiếp tục tham gia bảo hiểm vào những năm tiếp theo. Mỗi gói bảo hiểm sức khỏe chỉ có quyền hạn và nghĩa vụ bảo đảm sức khỏe cho một người được hưởng bảo hiểm chính trong hợp đồng.

Các gia đình muốn đăng ký bảo hiểm sức khỏe cho con cần đứng giá bảo lãnh để được sở hữu hợp đồng có quyền lợi tách bạch, riêng biệt.

Tham khảo thêm: Cha mẹ có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không?

Bảo hiểm nhân thọ 


Những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ đem lại
Những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ đem lại


Bảo hiểm nhân thọ là câu trả lời hoàn hảo nhất cho băn khoăn hiện nay nên mua bảo hiểm nào mang lại nhiều lợi ích nhất cho mỗi thành viên trong gia đình. Đây là hình thức đăng ký bảo hiểm trong thời gian dài với khả năng cung cấp tài chính trong trường hợp gặp rủi ro đau ốm, bệnh tật, tai nạn, thương vong…

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ theo hình thức gia đình, mọi thành viên đều được hưởng quyền chăm sóc sức khỏe trong giới hạn hợp đồng quy định. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đồng thời đăng ký thêm bảo hiểm nhân thọ cho từng thành viên hoặc cho người trụ cột trong gia đình để phát huy khả năng tích lũy, sinh lời từ quỹ bảo hiểm này.

Có rất nhiều loại bảo hiểm nhân thọ cho gia đình, phù hợp với từng điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình trong từng thời điểm cụ thể. 

Không những vậy, các bản hợp đồng đều sẽ ghi rõ những quyền hạn và nghĩa vụ của cả bên mua và bán bảo hiểm. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người đăng ký trong trường hợp xảy ra rủi ro không thể lường trước được với bản thân và gia đình thân yêu của mình.

Với hàng loạt những ưu điểm của loại bảo hiểm này, đây xứng đáng được đánh giá là loại bảo hiểm tốt nhất hiện nay.

Bảo hiểm nhân thọ gia đình tại Bảo Việt Nhân Thọ


Bảo hiểm nhân thọ
Bảo hiểm nhân thọ


Hiện nay, tại Bảo Việt Nhân Thọ có cung cấp gói bảo hiểm An Phát Trọn Đời cho mỗi gia đình Việt. Đây là sản phẩm đang nhận được sự quan tâm lớn với hàng loạt những ưu điểm nổi bật mà không phải công ty nào cũng có khả năng cung cấp. 

- Các thành viên trong gia đình đều được hưởng quyền lợi cơ bản hoặc vượt trội trong quyền lợi bảo hiểm tử, bảo hiểm thương tật, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo khi đăng ký bảo hiểm nhân thọ tại công ty chúng tôi.

- Khách hàng được tự mình lựa chọn mức phí tham gia bảo hiểm tự động gia tăng hằng năm 5% phụ thuộc vào điều kiện tài chính là nhu cầu sử dụng của mình.

- Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho gia đình tại Bảo Việt, tất cả các khách hàng đều được hưởng quyền lợi đáo hạn chi trả 100% giá trị hợp đồng.

- Các thành viên tham gia bảo hiểm nhân thọ được hưởng ưu đãi lãi suất đầu tư khi thời hạn hợp đồng hết mà không cần bảo hiểm chi trả cho bất cứ rủi ro nào.

- Trong quá trình tham gia bảo hiểm, nếu có nhu cầu điều chỉnh quyền lợi, quý khách hàng đều được hỗ trợ thay đổi theo đúng yêu cầu của mình. 

Tham khảo thêm: Tổng hợp tất tần tật những loại bảo hiểm hot nhất tại Bảo Việt Nhân Thọ.

Như vậy, qua bài viết trên Bảo Việt Nhân Thọ đã giúp mọi người hiểu rõ băn khoăn hiện nay nên mua bảo hiểm nào tốt nhất cho gia đình. Đồng thời được tìm hiểu cụ thể về gói bảo hiểm nhân thọ cho gia đình ưu việt tại Bảo Việt Nhân Thọ.

Mọi thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 

0965555612 để được giải đáp cụ thể. Trân trọng!

Chia sẽ lên mạng xã hội của bạn!

Bài viết liên quan

096 5555 612