Tìm hiểu các gói bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt Nhân Thọ

By:
Posted: 07/11/2021
Category: DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Tags:
Comments: 0

Bạn đang quan tâm tới các gói bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt Nhân Thọ? Hãy theo dõi ngay bài viết hôm nay của chúng tôi để tìm hiểu cụ thể từng gói bảo hiểm phù hợp với điều kiện của bản thân mình nhất nhé!

Ưu điểm của các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt


Không phải ngẫu nhiên mà bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 số ưu điểm vượt trội mà các gói bảo hiểm nhân thọ này mang lại nhé.

Các quyền lợi Bảo Việt Nhân thọ An Khang Hạnh Phúc hấp dẫn
Các quyền lợi Bảo Việt Nhân thọ An Khang Hạnh Phúc hấp dẫn


Tìm hiểu thêm: Bảo Hiểm Dân Thọ

Lợi ích với cá nhân, gia đình


- Khi đăng ký bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt, bạn sẽ nhận được bảo khoản tiền bồi thường bảo hiểm trong trường hợp xảy ra rủi ro theo đúng các điều khoản được quy định trong hợp đồng.

- Hỗ trợ người đăng ký bảo hiểm có cơ hội sở hữu nguồn tài chính vững vàng để vượt qua khó khăn trong trường hợp gặp phải những rủi ro.

- Khi tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, bạn sẽ không còn lo lắng khi phải chi trả những chi phí đắt đỏ liên quan đến rủi ro do sức khỏe, sống lạc quan và vui vẻ hơn khi gánh nặng tài chính được tháo gỡ.

- Tạo thói quen chi tiêu khoa học, có kỷ luật để tích lũy một khoản tiền đáng kể tham gia bảo hiểm.

- Đăng ký một trong các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt để hình thành những kế hoạch tài chính dài hạn, tương lai tươi sáng và thành công hơn.

Lợi ích với xã hội


Công tác chăm sóc cộng động sẽ được cắt giảm rất nhiều chi phí cho ngân sách nhà nước nhờ các gói bảo hiểm nhân thọ.

Một cách cụ thể hơn, bảo hiểm nhân thọ giúp tương lai của mỗi người được an nhàn, bảo vệ mỗi người trước những rủi ro do bệnh tật, tai nạn mang lại.

Bên cạnh đó, nguồn tiền đóng bảo hiểm sẽ có thể sinh lời nếu bạn không gặp bất cứ rủi ro gì cần chi phí từ bảo hiểm. Đây là một hình thức tiết kiệm vô cùng thông minh, góp phần đóng góp nguồn kinh phí cho xã hội.

Các gói tại Bảo Việt


Ưu tiên mua bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột trong gia đình
Lợi ích từ gói bảo hiểm an khang hạnh phúc

Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ


Anh bình thịnh vượng: 


Loại bảo hiểm bảo vệ khách hàng trước những rủi ro do bệnh lý gây ra cụ thể như sau:

- Bảo hiểm chi trả 2 lần cho 2 loại bệnh nghiêm trọng thuộc 2 nhóm bệnh khác nhau nếu khách hàng mắc phải trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực.

- Miễn phí bảo hiểm trong thời gian còn lại của hợp đồng nếu người tham gia bảo hiểm phát hiện bản thân mắc những loại bệnh lý nghiêm trọng.

- Bảo hiểm có khả năng chi trả toàn bộ chi phí nằm viện tối đa lên tới 1000 ngày tương ứng với các điều lệ được quy định trong hợp đồng. 

Trọn đời yêu thương


Trọn đời yêu thương là một trong số các gói bảo hiểm nhân thọ kết hợp chăm sóc sức khỏe cho gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay. Người đăng ký tham gia có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với điều kiện của gia đình mình.

- Gói Vàng mang đến những quyền lợi được hưởng bảo hiểm thương tật bộ phận, toàn bộ hoặc tử vong do tai nạn gây ra. 

- Gói Kim Cương giúp gia đình được hưởng những quyền lợi bảo hiểm khi mắc các bệnh lý nghiêm trọng, tai nạn toàn diện và miễn đóng phí bảo hiểm cho những loại rủi ro này. Đồng thời cũng được hưởng những chính sách y tế, miễn nộp phí bảo hiểm giống gói Vàng.

An phát cát tường


Đây là gói bảo hiểm nhân thọ kết hợp chăm sóc sức khỏe và bảo vệ y tế cho người đăng ký tham gia. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và các khoản thưởng duy trì hoạt động, gia tăng giá trị tài khoản, gia tăng đầu tư và các lãi suất cam kết tối thiểu.

Đây cũng chính là một trong số các gói bảo hiểm nhân thọ mang đến những giải pháp đầu tư, tiết kiệm ưu việt, được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Bảo hiểm nhân thọ tích lũy


Bảo hiểm nhân thọ tích lũy có gói An khoa trạng nguyên, mang lại nhiều quyền lợi bảo vệ cho con trẻ trong gia đình bạn.

- Chế độ chăm sóc y tế và bảo vệ bé trước 100% những rủi ro gây thương thật hoặc tai nạn trong cuộc sống.

- Hỗ trợ ứng trước 50% bảo hiểm với hạn mức tối đa 500 triệu đồng quyền lợi tử vong với các bé mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.

- Bảo hiểm có khả năng chi trả mức phí tử vong lên đến 150% cho số tiền bảo hiểm gia tăng được đăng ký.

Bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp


An nghiệp thành công


An nghiệp thành công là 1 trong số những gói bảo hiểm nhân thọ giúp phát triển và chăm lo cho gia đình của các doanh nghiệp, tổ chức.

- Mang lại những quyền lợi bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn gây ra theo tỷ lệ % dựa theo số % được quy định trong hợp đồng.

- Bảo hiểm kết hợp giúp thanh toán 50% số tiền bảo hiểm nếu người đăng ký tham gia gặp những rủi ro tử vong được quy định trong các điều khoản trong hợp đồng.

Hữu trí vững nghiệp


Đăng ký bảo hiểm hữu trí vững nghiệp là 1 trong số các gói bảo hiểm nhân thọ mang tới nhiều quyền lợi vượt trội như:

- Trợ cấp chi phí mai táng, bảo hiểm thương tật toàn bộ và bảo hiểm tử vong.

- Mang đến quyền lợi duy trì tài khoản hưu trí định kỳ, là phương pháp đầu tư an toàn, hiệu quả đón tuổi hưu khi được hưởng 25 đến 50% giá trị tài khoản tại lần đầu tiên nhận quyền hưu trí.

Bảo hiểm nhân thọ đầu tư


Bảo hiểm nhân thọ
Các gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay

An phát gia lộc


An phát gia lộc mang đến nhiều quyền lợi cho người đăng ký bảo hiểm bao gồm:

- Có 2 hạn mức giá trị tích lũy cao và bảo vệ cao khi đáp ứng quyền lợi bảo hiểm tử vong.

- Bảo hiểm có khả năng chi trả 100% quyền lợi bảo vệ tử vong với giá trị tối đa lên đến 500 triệu đồng.

- Lựa chọn ứng trước 50% quyền lợi bảo vệ tử vong và tự động gia tăng số tiền bảo hiểm hàng năm với mức 5%.

An phát trọn đời


Đây là 1 trong số các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt kết hợp giữa 2 hình thức đầu tư và bảo hiểm với thời gian dài hạn, đáp ứng nhu cầu tài chính trong tương lai.

An phát hưng gia


Tương tự như An phát trọn đời, gói bảo hiểm nhân thọ cũng giúp người đăng ký được hưởng nhiều quyền lợi kết hợp. Tuy nhiên, An phát hưng gia là loại bảo hiểm được gia hạn.

An tâm học vấn


Bảo hiểm nhân thọ An tâm học vấn có 2 lựa chọn trong việc sử dụng quyền lợi học vấn thành tài hoặc đồng hành tùy theo giá trị tài khoản hợp đồng được khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, quyền lợi học bổng vinh danh tại bảo hiểm có giá trị lên tới 10% giá trị tài khoản trong hợp đồng, tối đa 50 triệu với các trường hợp đạt giải thưởng trong kỳ thi tỉnh, quốc gia và đỗ đầu đại học.

Như vậy, bài viết trên của Bảo Việt Nhân Thọ đã giúp mọi người có thêm nhiều thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ tại công ty chúng tôi. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ (+84 24) 6251 7777- (+84 24) 3577 0946 để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại công ty Bảo Việt Nhân Thọ tư vấn những gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất. Trân trọng!

Chia sẽ lên mạng xã hội của bạn!

Bài viết liên quan

0945448998