DANH SÁCH CÁC BỆNH LÝ NGHIÊM TRỌNG CỦA BẢO VIỆT NHÂN THỌ

By:
Posted: 13/08/2021
Category: Chưa được phân loại , Cổng thông tin khách hàng MyBVLife
Comments: 0

Rất nhiều sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ của Bảo Việt hiện nay hỗ trợ chi trả nếu khách hàng mắc phải các bệnh lý nghiêm trọng, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có quy định về danh sách các bệnh được hỗ trợ giống nhau.

1. BỆNH LÝ NGHIÊM TRỌNG LÀ GÌ?

Bệnh lý nghiêm trọng là khái niệm chỉ những bệnh có mức độ quan trọng được công nhận bởi các cơ sở y tế uy tín và quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Bệnh lý nghiêm trọng Bảo Việt là các bệnh lý nghiêm trọng được quy định trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ. Số bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm nhân thọ chi trả phụ thuộc vào sản phẩm chính khách hàng tham gia và sản phẩm bổ trợ mua thêm.


Những bệnh lý nghiêm trọng đều gây ảnh hưởng và thiệt hại rất lớn về kinh tế khi điều trị. Vì thế, tham gia các sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ bệnh lý nghiêm trọng sẽ giúp bạn an tâm hơn về viện phí, tự tin chiến thắng bệnh tật và sớm hòa nhập cuộc sống cùng gia đình, cộng đồng. Những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt hỗ trợ bệnh lý nghiêm trọng hiện nay không thể bỏ qua Trọn Đời Yêu Thương, An Bình Thịnh Vượng... Bên cạnh đó, cũng có nhiều sản phẩm bổ trợ hỗ trợ chi phí khi điều trị bệnh lý nghiêm trọng phải kể đến như An Tâm Sống Khỏe, An Tâm Miễn Phí.

2. DANH SÁCH BỆNH LÝ NGHIÊM TRỌNG CỦA BẢO VIỆT NHÂN THỌ

Như đã nói, không phải sản phẩm chính, sản phẩm bổ trợ nào của Bảo Việt Nhân Thọ cũng hỗ trợ đầy đủ các bệnh lý nghiêm trọng. Số lượng bệnh được hỗ trợ sẽ phụ thuộc vào sản phẩm bảo hiểm khách hàng đang tham gia.

Những sản phẩm hỗ trợ chi phí 37 bệnh lý nghiêm trọng của Bảo Việt


Sản phẩm phổ biến nhất phải kể đến Trọn Đời Yêu Thương. Khi mắc 1 trong 37 bệnh lý nghiêm trọng nằm trong danh mục quy định, khách hàng sẽ được Bảo Việt Nhân Thọ chi trả từ 10 - 500 triệu đồng, tùy theo mức phí tham gia và mệnh giá bảo hiểm.

Những sản phẩm hỗ trợ chi phí 46 bệnh lý nghiêm trọng của Bảo Việt


Hiện nay, Bảo Việt Nhân Thọ đã bổ sung thêm 8 bệnh lý ung thư phổ biến phụ nữ hay mắc phải và 1 bệnh lý khác, nâng tổng số bệnh lý nghiêm trọng lên 46 bệnh. Sự bổ sung này có ý nghĩa tích cực, tăng phạm vi bảo vệ cao hơn, để khách hàng an tâm trước các bệnh lý nghiêm trọng của cuộc sống, đặc biệt rất có lợi cho các khách hàng nữ. Tuy nhiên, chỉ có sản phẩm An Bình Thịnh Vượng  là hỗ trợ chi trả đầy đủ 46 bệnh lý nghiêm trọng ngay trong sản phẩm chính. Nếu muốn được bảo vệ toàn diện trước 46 bệnh này, khách hàng cần phải mua thêm sản phẩm bổ trợ  An Tâm Miễn Phí. Danh sách 46 bệnh lý nghiêm trọng Bảo Việt Nhân Thọ đang hỗ trợ chi trả được chia thành 7 nhóm chính, bao gồm:3. MỘT SỐ LƯU Ý CẦN NHỚ VỀ BẢO HIỂM BÊNH LÝ NGHIÊM TRỌNG BẢO VIỆT

Như vậy, các bệnh lý nghiêm trọng được Bảo Việt Nhân Thọ chi trả rất thiết thực với khách hàng khi tham gia. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số thông tin quan trọng như sau:

  • Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng Bảo Việt sẽ được chi trả theo từng giai đoạn với số tiền bảo hiểm cụ thể.

  • Phí mua thêm sản phẩm bổ trợ An Tâm Miễn Phí không được tích lũy khi đáo hạn, thường có thời hạn 1 năm.

  • Bảo Việt chỉ chi trả khi khách hàng được chẩn đoán mắc các bệnh lý nghiêm trọng từ những cơ sở uy tín.


Như vậy, bạn có thể nâng mức bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng từ 37 bệnh lên 46 bệnh bằng cách mua thêm sản phẩm bổ trợ hoặc lựa chọn sản phẩm bảo hiểm khác. Đây đều là những bệnh lý nghiêm trọng không phải hiếm gặp, do đó, hãy chuẩn bị thật vững chắc để an tâm hơn trong cuộc sống.

Trên đây là những nội dung quan trọng khi quý khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ cần nắm thật vững.

Mọi chi tiết cần giải đáp thêm xin mời quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 096.5555.612

Xin trân trọng cảm ơn!

Chia sẽ lên mạng xã hội của bạn!

Bài viết liên quan

0945448998