Lựa Chọn Bảo Hiểm Nhân Thọ Loại Nào Tốt?

By:
Posted: 05/11/2021
Category: DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Tags:
Comments: 0

Bảo hiểm nhân thọ nào tốt - Chắc hẳn rằng bảo hiểm nhân thọ đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với nhiều người và được sử dụng vô cùng rộng rãi tại nhiều gia đình trên khắp toàn quốc. Tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ có thể nhận được nhiều quyền lợi ưu đãi khác nhau nên luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Loại bảo hiểm này cũng có rất nhiều loại và mỗi loại lại mang những đặc điểm và quyền lợi riêng để người tham gia có thể dễ dàng lựa chọn được một loại phù hợp với bản thân nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay, hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của Bảo Việt Nhân Thọ nhé!

>> Xem thêm: Các tin tức khuyến mại của Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo hiểm nhân thọ
Các gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay

Các quyền lợi được hưởng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ 


Trong những năm gần đây, bảo hiểm nhân thọ xuất hiện đã tạo nên một xu hướng mới thu hút sự tham gia và hưởng ứng của rất nhiều người ở nhiều lứa tuổi khác nhau bởi loại bảo hiểm này sẽ có thể mang đến cho người tham gia nhiều lợi ích nhất định.

Cụ thể, hai quyền lợi hay lợi ích chính khi tham gia bảo hiểm nhân thọ đó chính là bảo hiểm tài chính và tiết kiệm dài hạn.

Bảo hiểm tài chính


Hằng năm, người tham gia sẽ cần phải nộp một khoản tiền nhất định cho phía công ty bảo hiểm nhân thọ và những chi phí đã nộp này sẽ được coi như là một bảo hiểm tài chính của khách hàng.

Khi các trường hợp rủi ro xảy ra như như bệnh tật, tai nạn cần phải nhập viện hay các vấn đề sức khỏe khác thì bảo hiểm nhân thọ sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ một khoản tiền lớn hơn rất nhiều lần so với số tiền mà khách hàng đã nộp.

Tiết kiệm dài hạn


Số tiền được đóng vào bảo hiểm nhân thọ hàng năm sẽ có thể tích lũy trong tài khoản của bạn và khi hết hạn hợp đồng thì khách hàng hoàn toàn có thể nhận lại toàn bộ số tiền, bao gồm cả tiền gốc đã đóng và tiền lãi cộng thêm, điều này được gọi là giá trị hoàn lại.

Chính vì vậy nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng chính là một cách tiết kiệm dài hạn, vừa đảm bảo được quyền lợi bảo hiểm lại vừa có được một khoản tiền lãi nhất định..

Gói bảo hiểm viện phí dành cho 2 người
Gói bảo hiểm viện phí dành cho 2 người

Các gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay


Gói bảo hiểm tai nạn và viện phí


Khi sử dụng loại bảo hiểm nhân thọ này, người tham gia sẽ có thể được hưởng các quyền lợi về tăng hoặc giảm phí đóng vào tài khoản hàng năm tùy theo khả năng tài chính của bản thân, rút toàn bộ số tiền đã đóng khi đáo hạn và bảo hiểm tai nạn, viện phí và bảo hiểm khi qua đời.

Hiểu một cách đơn giản thì gói bảo hiểm nhân thọ này sẽ hỗ trợ khách hàng về tất cả các rủi ro tai nạn và bệnh tật trong cuộc sống, cụ thể, sản phẩm tai nạn sẽ hỗ trợ bồi thường dựa trên tỷ lệ thương tật của khách hàng còn sản phẩm viện phí sẽ thanh toán hết toàn bộ giá trị hóa đơn viện phí.

Gói bảo hiểm tai nạn và bệnh hiểm nghèo


Gói bảo hiểm tai nạn và bệnh hiểm nghèo sẽ bao gồm các quyền lợi gần như tương tự như bảo hiểm tai nạn và viện phí, vẫn có thể tăng hoặc giảm phí đóng hàng năm, rút toàn bộ tiền đã đóng khi đáo hạn, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm khi qua đời và chỉ khác ở chỗ gói này sẽ thay thế bảo hiểm viện phí bằng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Nếu bạn đang tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thì gói bảo hiểm này sẽ vô cùng phù hợp và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo sẽ có thể sử dụng và phát huy tác dụng trong trường hợp người tham gia mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo như bệnh tim mạch, tai biến hay ung thư, ...
>> Xem thêm các sản phẩm tích lũy hấp dẫn của Bảo Việt Nhân Thọ: Tại đây

Gói bảo hiểm tai nạn và viện phí
Gói bảo hiểm tai nạn và viện phí

Gói bảo hiểm viện phí dành cho 2 người


Đây là một trong những gói bảo hiểm được nhiều người lựa chọn khi mua bảo hiểm nhân thọ bởi có thể hưởng được một số quyền lợi như:

- Bảo hiểm khi người tham gia qua đời.

- Bảo hiểm viện phí cho bố hoặc mẹ.

- Bảo hiểm viện phí cho con cái.

- Có thể tăng hoặc giảm tiền phí đóng vào bảo hiểm nhân thọ mỗi năm.

- Rút hết toàn bộ số tiền đã đóng khi hợp đồng đáo hạn.

Bởi là một gói bảo hiểm nhân thọ dành cho 2 người chung 1 hợp đồng nên thông thường, bố hoặc mẹ sẽ sử dụng chung với một người con hay ngược lại, vừa giúp thanh toàn toàn bộ 100% tiền viện phí lại vừa có thể tiết kiệm được một nguồn chi phí nhất định cho con cái.

Ngoài ra, trên thực tế, còn có những gói bảo hiểm nhân thọ khác như bảo hiểm hỗ trợ toàn diện và bảo hiểm tích lũy cho con nên mọi người có thể tham khảo và tìm hiểu thêm để lựa chọn được một loại bảo hiểm phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng còn bất kỳ ý kiến thắc mắc gì thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn cụ thể hơn trong thời gian sớm nhất nhé!

Bảo hiểm tài chính
Bảo hiểm tài chính


Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0965 555 612

Email: thanhhadt1@gmail.com

Website: https://baoviet.info/

Địa chỉ: Tầng 37 Tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẽ lên mạng xã hội của bạn!

Bài viết liên quan

0945448998